Chat hỗ trợ
Chat ngay
top of page

SE KHÍT CÔ BÉ

Đến với Quế spa trị liệu các chị em có hơi bất ngờ và tò mò vì sao Quế Spa – một spa Đông Y, lại có dịch vụ này và có những thắc mắc trong đầu rằng “Quế sẽ làm những gì?, “có xâm lấn như ở những chỗ khác?”, “ có đau không, có an toàn không” và đặc biệt “ dịch vụ này có hiểu quả không?”. Và để các chị em phụ nữ hiểu hơn về dịch vụ “se khít cô bé” của Quế Spa thì đây là 1 bài viết để mình hiểu thêm về dịch vụ như lợi ích, sự khác biệt và quy trình của dịch vụ.
Se khít cô bé của Quế spa là dịch vụ làm hoàn toàn bằng tay không xâm lấn, không đau đớn dành cho các chị em phụ nữ mong muốn chăm sóc bản thân từ trong ra ngoài, yêu cầu về thẩm mĩ nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe ngoài ra còn là đẹp từ bên trong. Dịch vụ cải thiện các tình trạng như cô bé mất độ đàn hồi, lão hóa, chảy xệ, tối màu, và đặc biệt còn cải thiện vấn đề khô hạn, lãnh cảm.


Khác với các phương pháp xâm lấn cắt bỏ ở bên ngoài, Quế spa sử dụng phương pháp Đông Y hoàn toàn bằng tay bấm huyệt, massage đả thông không xâm lấn, không đau đớn, không kiêng cử, có thể về test luôn. Nếu các chị em có tìm hiểu phương pháp bên ngoài sẽ biết khi mình xâm lấn cắt bỏ thì phải kiêng cử rất nhiều vì vùng cô bé mình ẩm rất dễ bị nhiễm trùng vết thương, thời gian dưỡng ít nhất cũng tầm 1 tháng thì chúng ta mới có thể sinh hoạt lại bình thường, ngoài ra còn phải uống thuốc giảm đau mà tác dụng phụ của thuốc này là không kể hết các chị có thể tìm hiểu thêm. Và đặc biệt cũng nhiều chị sẽ sợ đau sợ dao kéo phải không nào?


Và tất nhiên phương pháp nào có ưu điểm thì cũng phải có yếu điểm, vì đây là “Dưỡng Sinh Đông Y” chúng ta đang nuôi dưỡng lại kinh lạc, làm cho khí huyết lưu thông tốt mới nuôi dưỡng cô bé mình khỏe mạnh, giúp cô bé săn, hồng, se khít. Mà khí huyết tắc nghẽn hình thành từ nhiều năm mà thành nên không thể làm một buổi mà hết được, nên phương pháp này mình phải kiên nhẫn đi theo liệu trình để đả thông hết tắc nghẽn, sau khi tắc nghẽn được đả thông, khí huyết đi nuôi được cô bé thì ta chỉ cần đi bảo dưỡng nữa thôi.Vậy phương pháp se khít cô bé ở Quế spa sẽ làm những gì?


Phương pháp bao gồm:

- Bấm huyệt khai thông các huyệt vị giúp cải thiện các vấn đề như kinh nguyệt không đều, tắc kinh, ra huyết trắng, ngứa âm đạo, kích thích tử cung co bóp,..

- Day dò tắc nghẽn 2 bên trung kinh, tuyến bài độc, bài máu kinh ở phụ khoa rất dễ bị tắc nghẽn gây tắc kinh, kinh nguyệt không đều, nặng bụng dưới do bài máu kinh không sạch.


- Kĩ thuật viên đo độ rộng, độ sa tử cung và báo cho khách hàng biết tình trạng của khách hàng.

 Khi mang thai xương chậu sẽ phải nở ra để đựng em bé, lúc sinh xương chậu có cơ chế tự co lại nhưng cơ thể mình khí huyết lưu thông không tốt, các cơ xương chậu, cơ tử cung, âm đạo co bóp kém dẫn đến bị rộng sau sinh, là rộng từ ở xương chậu. Vì vậy khi các chị em cắt ở bên ngoài nhìn nhỏ xinh nhưng bên trong vẫn bị rộng, sinh hoạt vợ chồng cũng không có cảm giác.


-Sau khi đo các chị sẽ được nắn chỉnh xương chậu với kĩ thuật đặc biệt của các kĩ thuật viên được đào tạo chuyên sâu.


-Đến với vùng cô bé: Quế spa dùng bộ sản phẩm hoàn toàn tự nhiên chăm sóc cô bé các thành phần chính như giần sàng, ngò ôm, hoa hồng, đương quy, tơ hồng vàng, khổ sâm, kim ngân, nhụy hoa nghệ tây, băng phiến,... giúp làm sạch, đẩy ổ viêm, ổ nấm, nuôi dưỡng, làm hồng, ẩm mướt và săn mịn cô bé. Kết hợp với bộ sản phẩm là ngọc thạch đả thông tắc nghẽn giúp khí huyết lưu thông nuôi dưỡng lại cô bé đồng thời đẩy sạch độc tố, khí hư, máu kinh hoặc rác thải do sinh hoạt vợ chồng bị ứ động bên trong không bài ra được. Trong bước này các chị có thể cảm nhận trên giương mặt của mình sẽ có những thay đổi như má hồng hào, săn hơn do cô bé như là góc rễ của chị em chúng ta còn khuôn mặt chính là hoa, khi chúng ta chăm sóc rễ cây tươi tốt khỏe mạnh thì hoa cũng sẽ căng tràn sức sống. Và đặc biệt không thể thiếu sót đó là đôi bàn tay mềm mại của ktv sẽ massage giúp xóa nhăn, căng mịn, săn hồng cho cô bé. Ở đây nếu các chị em có vấn đề khô hạn hoặc lãnh cảm thì có thể báo với ktv, Quế sẽ có các kĩ thuật đặc biệt để kích thích lại vấn đề sinh lý cho chị em.


- cuối cùng chúng ta sẽ ấn huyệt hội âm, là huyệt giao của 2 đường kinh đốc mạch và nhâm mạch, 2 đường kinh chính của cơ thể, giúp làm ấm, cải thiện khô hạn, lãnh cảm, tử cung co bóp kém, cải thiện sa tử cung. Đồng thời sẽ được xông ngãi cứu để làm ấm, bài khí hàn, khí ầm, độc tố.


Và kết thúc dịch vụ trải qua 60’ chăm sóc cô bé, ktv sẽ cho các chị xem lại hình ảnh trước và sau dịch vụ để so sánh, mình có thể lưu lại để theo dõi sự thay đổi trong quá trình làm liệu trình. Sau khi làm liệu trình thì mình sẽ kiêng nước ít nhất 3-4 tiếng và nếu kiêng được 6-7 tiếng để sản phẩm thấm sâu hơn thì rất tốt. Và điều mách nho nhỏ với các chị em về thử test với các anh để tạo sự bất ngờ nhé.


Với liệu trình se khít cô bé 1-2 tháng đầu chúng mình phải làm liên tục hằng tuần để cô bé được khí huyết nuôi dưỡng, tình trạng tắc nghẽn độc tố thuyên giảm. Sau đó mình giãn thời gian 2 tuần\lần để dưỡng cho cô bé nhé. Ngoài ra chị em cũng nên chăm sóc cô bé tại nhà với các cách như xông vùng kín, ngâm mông, vệ sinh sạch sẽ, an toàn, đúng cách, sử dụng các tinh dầu thảo dược chuyên dụng cho vùng cô bé.SE KHÍT CÔ BÉ

Tại Quế Spa

  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok
bottom of page