Chat hỗ trợ
Chat ngay
top of page

LÀM HỒNG NHŨ HOA

LÀM HỒNG VÙNG KÍN / NHŨ HOA

Làm hồng vùng kín là một trong những thủ thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay được rất nhiều chị em săn đón và tin dùng để hoàn thiện bản thân, trở nên tự tin và quyến rũ. Tuy nhiên đây là vùng da nhạy cảm nên vẫn còn nhiều chị em băn khoăn về vấn đề này – làm ở đâu an toàn và hiệu quả? Và làm hồng vùng kín tại Spa có thật sự tốt? Quế Spa sẽ giải đáp thắc mắc của chị em về vấn đề này.

Làm hồng vùng kín tại Spa có đau không?

Hiện nay, công nghệ làm hồng vùng kín phụ nữ hiện đại, không cần phẫu thuật mà chỉ sử dụng tia laser để tác động lên các hắc sắc tố melanin một cách nhẹ nhàng, nhưng phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi thì mới đảm bảo chính xác đến từng thông số, không đau, an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em.

Tại Hailaspa, chúng tôi áp dụng công nghệ làm hồng vùng kín phụ nữ bằng laser, đã và đang được hàng ngàn chị em ưa chuộng bởi hoàn toàn không gây kích ứng da, không phẫu thuật, xâm lấn hay gây tổn thương cho da, mang lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau một liệu trình.

Công nghệ laser làm hồng vùng kín an toàn được phát minh và chuyển giao từ Hoa Kỳ, sử dụng nguồn năng lượng với các xung năng cực dài tác động vào sâu bên trong niêm mạc âm đạo làm sản sinh tế bào mới, loại bỏ hắc sắc tố gây thâm đen, thúc đẩy quá trình lưu thông máu làm cho các mô da trở nên săn chắc hơn, xóa bỏ vết thâm và mang lại sự trẻ trung cho “cô bé”.

Chia sẻ kinh nghiệm làm hồng vùng kín tại Spa của các chị em.

Khác với làm hồng vùng kín tại nhà bằng phương pháp tự nhiên và cần một quá trình kiên trì và lâu dài và phải theo dõi hiệu quả từng ngày, thì phương pháp làm hồng vùng kín tại Spa các chị em sẽ được theo dõi và điều trị bởi những chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm. Nhưng để liệu trình được diễn ra một cách có hiệu quả nhất, chị em nên tham khảo một số lời khuyên sau:

– Địa chỉ an toàn – uy tín – hiệu quả: đây là bộ phận kín đáo và quan trọng đối với chị em phụ nữ, nên phải chọn một Spa có có sở uy tín, đã được cấp phép.

– Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến: máy móc hiện đại và tiên tiến sẽ làm cho quá trình thăm khám và điều trị được diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

– Chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ: vì đây là người trực tiếp tác động đến quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ, nên chọn một địa chỉ uy tín kèm theo một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sẽ đảm bảo quá trình được diễn ra một cách an toàn, hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em.

Mách chị em: trải nghiệm liệu pháp làm hồng vùng kín tại Spa với liệu pháp thẩm mỹ tại Quế Spa Với liệu pháp này, chị em phụ nữ sẽ được các bác sĩ, các chuyên viên tư vấn thẩm mỹ giải thích cơ chế RF – RET giúp săn chắc vùng kín và hồng hào tự nhiên. Dĩ nhiên, đây là một phương pháp an toàn – hiệu quả – đáng tin cậy mà các phái đẹp đang hướng đến.

LÀM HỒNG NHŨ HOA

Tại Quế Spa