Chat hỗ trợ
Chat ngay
top of page

DƯỠNG SINH NGŨ HÀNH

Bấm huyệt trị liệu đau nhức cổ vai - gáy - lưng tại Quế Spa


Massage bấm huyệt trị liệu là liệu trình được nhiều chị em văn phòng lựa chọn. Không chỉ có tác dụng giảm đau nhức cổ vai gáy, mệt mỏi cho cơ thể, phương pháp này còn giúp đào thải độc tố từ bên trong, kết hợp với đèn hồng ngoại làm tiêu viêm, đả thông kinh lạc.


Liệu trình dịch vụ:

Bước 01: Làm nóng mở mạch

Bước 02: Khai huyệt

Bước 03: Đả thông kinh lạc

Bước 04: Làm dịu

Bước 05: Đắp thuốc


Tận hưởng hiệu quả từ sự kết hợp tuyệt vời của kỹ thuật massage trị liệu theo Đông y kết hợp túi chườm thảo dược, cùng với đó là cảm giác thư thái, dễ chịu của cơ thể nhờ những động tác xoa bóp cổ vai gáy. tac-dung-cua-bam-huyet-tri-lieu Kĩ thuật bấm huyệt từ đôi tay khéo léo của chuyên viên spa giàu kinh nghiệm và đèn chiếu hồng ngoại giúp đào thải độc tố, tiêu viêm, đả thông kinh lạc chỉ sau lần đầu tiên trải nghiệm liệu trình. Chữa bệnh bằng phương pháp bấm huyệt trị liệu có gì đặc biệt? Hàng nghìn bệnh nhân lựa chọn chữa bệnh bằng phương pháp bấm huyệt bởi những ưu điểm sau đây:

 • Giảm nhanh các triệu chứng đau cấp tính, mãn tính mà không cần dùng thuốc.

 • Phạm vi chữa bệnh rộng từ nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa đến da liễu.

 • Tăng cường hiệu quả điều trị bệnh các phương pháp khác như phẫu thuật, dùng thuốc,…

 • Giúp điều chỉnh, cân bằng âm dương trong cơ thể một cách hiệu quả.

 • Điều chỉnh lại chức năng của kinh lạc, khí huyết, tạng phủ trong cơ thể.

 • Phục hồi chức năng vận động của cân xơ, xương khớp nhanh chóng, hiệu quả.

 • Củng cố, phục hồi và tăng cường hoạt động sống của cơ thể.

 • Không gây tác dụng phụ nếu bấm huyệt đúng kỹ thuật, phương pháp.

Tại sao bấm huyệt trị liệu giúp chữa bệnh hiệu quả? Bấm huyệt là một trong những biện pháp trị liệu không dùng thuốc hay phẫu thuật nên mang tính an toàn cao và phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Theo các chuyên gia về Y học cổ truyền, bấm huyệt mang mang lại tác dụng chữa bệnh nhờ những ưu điểm sau:

 • Huyệt đạo là nơi lưu thông thần khí ra và vào của cơ thể, tập trung cơ năng hoạt động của mỗi tạng phủ, kinh lạc. Nói cách khác, huyệt là nơi khí của tạng phủ, kinh lạc, cân cơ xương khớp tụ lại, tỏa ra ở phần ngoài cơ thể.

 • Huyệt là nơi tiếp nhận các kích thích khác nhau, việc tác động lên huyệt bằng một lực kích thích phù hợp mang lại tác dụng điều hòa các rối loạn do bệnh lý gây ra, tái lập sự cân bằng âm dương trong cơ thể.

 • Huyệt là cửa ngõ xâm lấn của các nguyên nhân gây bệnh từ bên ngoài vào cơ thể. Một khi chính khí suy giảm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tà khí bên ngoài xâm nhập và gây bệnh.

 • Y học hiện đại cũng thừa nhận rằng các vị trí huyệt đạo là đầu mối giao nhau của các dây thần kinh và mạch máu, có mối liên hệ chặt chẽ với hoạt động cơ học của các cơ quan lục phủ, ngũ tạng bên trong cơ thể, tuần hoàn máu và hệ thần kinh.

Tận hưởng các phương pháp thư giãn và làm đẹp tại Quế Spa quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ, trang thiết bị hiện đại cùng mỹ phẩm cao cấp được sử dụng tại nơi đây, đem lại sự tín nhiệm và hài lòng cho quý khách. Đến với Quế Spa, quý khách sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, luôn nhiệt tình tư vấn những gói dịch vụ phù hợp, giúp quý khách hài lòng với kết quả đạt được sau mỗi liệu trình.

DƯỠNG SINH NGŨ HÀNH

Tại Quế Spa