Chat hỗ trợ
Chat ngay
top of page

CỘT SỐNG - TRỤ CỘT SINH MỆNH

Đau cổ vai gáy, đau lưng, đầu gối và đau đầu là những loại đau hàng đầu, có thể nói đây là căn bệnh thời đại ngày nay. Đặt lịch tại đây!

Do thói quen thức khuya, không tập luyện vận động, ngồi văn phòng nhiều, môi trường không khí ô nhiễm và ăn thực phẩm không sạch…

Thực ra nó không đáng sợ như ung thư, không ghê gớm kinh hoàng như đột quỵ nhưng mà cơn đau cứ dai dẳng triền miên thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, công việc.
Hầu như các bệnh lý trên đều xuất phát từ CỘT SỐNG

 

Nếu như anh chị đi kiểm tra sức khoẻ ở bệnh viện thì kết quả sẽ là thoái hoá, vôi hoá, hoặc thoát vị đĩa đệm và cách điều trị sẽ là thuốc, hoặc có thể can thiệp phương pháp mổ và sử dụng thuốc giảm đau, kháng sinh lâu dần sẽ ảnh hưởng gan, thận do độc tố tích tụ. mà nguy cơ tái lại sẽ rất cao.


Đông Y cho rằng cột sống nó giống như trụ cột sinh mệnh, là giá đỡ cho cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng, các rễ dây thần kinh của lục phủ ngũ tạng đều bám vào cột sống.


Tắc nghẽn, xuất hiện các vấn đề liên quan đến đốt sống từ C2-C6,C7 anh chị sẽ có những triệu chứng như mất ngủ, đau nửa đầu, đau nhức vai gáy, tê tay thận chí tay dễ bị cò súng.


Từ vị trí D1-D12 đây là tổng hợp của các cơ quan lục phủ ngũ tạng trong cơ thể như Tim, Phổi, Gan, Tỳ, Vị, Thận, Bàng Quang… nếu xuất hiện các vấn đề ở những vị trí này thì các chức năng của tạng phủ sẽ kém đi, cơ thể suy nhược, thiếu máu.


Bắt đầu từ L1-L5, S1 sẽ xuất hiện những cơn đau mỏi thắt lưng và 2 bên hông ảnh hưởng đến vùng mông và chân, vì đây là các triệu chứng của đau thần kinh toạ, thần kinh đuôi ngựa, và chức năng sinh lý ở nam thì tuyến tiền liệt, nữ thì các bệnh về phụ khoa.


L5,S1 chèn từ mông xuống chân, bao gồm đĩa đệm, ống xương, tuỷ do chức năng gan thận kém dễ ảnh hưởng đến cột sống vì trong Đông Y “ Gan chủ gân sụn, Thận chủ xương tuỷ”.


Cột sống nó luôn luôn ở trạng thái tự cân bằng nên khi cột sống bị lệch thì bên còn lại sẽ tăng sản xương để cân bằng  lại, dễ bị biến dạng xuất hiện gai lật sật to và lồi sang 1 bên. Còn 2 bên ống xương là hệ thống mạch máu dây thần kinh để nuôi lục phủ ngũ tạng.


Nói đến đây thì bên Quế Spa đã có phương pháp điều trị ĐIỀU CHỈNH CỘT SỐNG nắn chỉnh lại các cơ xương khớp. Bằng cách day, ấn, đả thông kết hợp với cao, và các loại tinh dầu trị liệu Đông Y và dụng cụ nắn chỉnh cột sống.Nghe tới nắn chỉnh chắc các anh chị nghĩ sẽ rất đau nhưng Quế lại rất chu đáo về khoản này và làm vừa lực với chị em, nhả cơ quanh các vùng cột sống có vấn đề sau đó mới tác động thì mình đã quen lực rồi.

Ở Quế có những ca điều trị nắn chỉnh cột sống cho các bé chỉ mới 9 tuổi, do ngồi học sai tư thế, nằm xem điện thoại mà cột sống lệch vẹo về 1 bên thường đi ưỡn ngực và bụng về phía trước. Nhưng khi nắn chỉnh được 5 buổi bé đã ổn định hơn, không đau khi theo thói quen cũ đi hướng về phía trước thì bây giờ sẽ bị khựng lại bởi các đốt cột sống đã về khớp hơn, cải thiện hơn rất nhiều tới mẹ của bé cũng ngạc nhiên một cách lạ thường. Các rễ, dây thần kinh tắc nghẽn bám vào cột sống đều được chuyên viên có kinh nghiệm lành nghề đả thông đến từng gốc, từng đường kinh mạch.


     Nhả cơ các bả vai cánh tay, đùi và bắp chân vì khi tắc cột sống chèn ép các cơ dễ làm cho chân teo, tay teo.

Kết hợp với đắp thuốc thảo dược  ở vùng cột sống với các thành phần từ Đông Y thiên nhiên như:  bạch chỉ, đậu khấu, phục linh, gừng sẻ, quế chi, ngải cứu…giúp bài hàn ẩm, độc tố và khí nóng trong cơ thể

Với phương pháp điều chỉnh cột sống thì thời gian điều trị sẽ dài hơn so với liệu trình bình thường vì cần giải quyết các phần cơ triệt để.


     Và không thể không nhắc đến các công dụng khi điều chỉnh cột sống mang lại cải thiện cong vẹo cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hoá, vôi hoá, thần kinh toạ, thần kinh đuôi ngựa,…

Mất ngủ, ngủ không sâu giấc, đau mỏi các khớp…


     Từ đó các cơ quan lục phủ ngũ tạng , chức năng sinh lý nam và nữ được cải thiện hơn đưa khí huyết về nuôi dưỡng lại cơ thể từ bên trong. Sau khi kết thúc buổi nắn chỉnh thì anh chị nên nghỉ ngơi khoảng 5-10p về nhà sau 3-4 tiếng mới được đi tắm, tuyệt đối không tắm sau 7h tối.     Đối với các bé thì cho tập thêm xà đơn, người lớn thì tập động tác cúi lạy và bổ sung thêm chế độ dinh dưỡng. Khi đến với Quế Spa anh chị sẽ được kiểm tra sức khoẻ, tư vấn chuẩn chỉnh các tình trạng, bệnh lý để chuyên gia đưa ra lời khuyên phương pháp điều trị hợp lý, mình cảm thấy hài lòng thì mới thực hiện liệu trình chị nhé!


Đặt lịch tại đây!

CỘT SỐNG - TRỤ CỘT SINH MỆNH

Tại Quế Spa

  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok
bottom of page