Chat hỗ trợ
Chat ngay
top of page
Search

Thực phẩm làm sạch cơ thể

Dựa vào các thành phần có tác dụng nhuận trường hoặc lợi tiểu mà thực phẩm có thể giúp gan thải độc và kích thích lưu thông bạch huyết.
Cà rốt không chỉ có thể bảo vệ da khi tiếp xúc với ánh nắng mà còn có tác dụng kháng ô xy hóa cao, do thành phần beta caroten và potassium dồi dào trong cà rốt giúp chuyển hóa gan và lọc thận.


Dứa (thơm) có thể làm mềm các xớ thịt cứng nhất nhờ enzym bromelain thì cũng có thể đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả.


Quế có vị ấm, là đồng minh cho những người tiểu đường khi không tiện ăn kiêng trong những bữa tiệc mời. Có thể rắc một ít bột quế vào trà, cà phê hoặc yaourt để giúp hạ đường huyết.

Chanh giúp giải khát, cung cấp vitamin C hoặc hạ sốt nhanh; giúp loại bỏ cặn bã và mỡ tích trữ trong cơ thể. Nhiều nghiên cứu cho biết chanh còn có tác dụng trong việc ngăn ngừa vài bệnh ung thư và giảm tỷ lệ cholesterol trong máu.


Củ cải đường chứa một số thành phần chống ô xy hóa mạnh và tham gia vào việc cân bằng chuyển hóa, giúp tiêu hủy mỡ. Chế biến ăn sống hoặc chín củ cải đường chính là đồng minh tốt với gan.


Kiwi với hàm lượng vitamin C vượt trội hơn các loại trái cây khác, có khả năng tăng sức đề kháng, phục hồi nhanh chóng khi cơ thể mệt mỏi, gìn giữ sức sống từ bên trong và cải thiện chuyển hóa ruột.


=====================

Quế Spa hiện nay có 3 chi nhánh chính, anh chị em thuận tiện ở đâu thì ghé đó chăm sóc sức khỏe nhé! 1- 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧, địa chỉ 96 Nguyễn Khoái, quận 4, Fb:https://www.facebook.com/quespatrilieu 2- 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢, địa chỉ 223 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, FB: https://www.facebook.com/quespahanoi 3- 𝐏𝐡𝐮́ 𝐌𝐲̃ - 𝐁𝐚̀ 𝐑𝐢̣𝐚 𝐕𝐮̃𝐧𝐠 𝐓𝐚̀𝐮, địa chỉ 158 đường Lê Thánh Tông, thị xã Phú Mỹ, Tân Thành, BRVT, Fb: https://www.facebook.com/quespaphumy

4 views0 comments

Comments


  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok
bottom of page