Chat hỗ trợ
Chat ngay
top of page
Search

Hậu COVID và Liệu pháp phục hồi Từ Quế Spa

Hậu covid... " Ai cũng phải F0" đó là câu nói mà hay nghe nhiều nhất trong thời điểm nhạy cảm này. Điều đó có nghĩa là chúng ta dần chấp nhận phải sống chung với dịch. Thế nhưng ai đã từng trải qua, hoặc có người nhà đã từng F0 đều hiểu, nhiễm xong cơ thể yếu, một số cơ địa có những biểu hiện hậu covid như : ho mãi không dứt, người mệt cảm giác mất sức, ngứa và nóng phần cổ họng, hụt hơi, thỉnh thoảng tức ngực, lạnh, nhạy cảm với thời tiết....Điều mà nhiều người nhận thấy, cơ quan ảnh hưởng lớn nhất sau covid là Phổi Chức năng Phổi và phế kinh bất ổn thì hệ hô hấp và sự vận hành khí huyết sẽ suy yếu, mồ hôi cùng các chất thải khác bài tiết bất thường sẽ gây nên các biểu hiện, triệu chứng trên Khi bị tổn thương như vậy, chức năng Phổi sẽ có vấn đề. Việc chúng ta cần dưỡng lại Phổi và phế kinh để hoạt động " tuyên phát" và "túc giáng" được hiệu quả Để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt này, mọi sinh vật đều buộc phải thích ứng với sự thay đổi của tự nhiên; và kinh lạc chính là hệ thống tự điều tiết mà tự nhiên đã ban cho loài người để họ tự mình phục hồi sức khoẻ...


Phế kinh có thể phục hồi và có cơ chế giúp tạng của nó là Phổi có thể tự làm lành nếu chúng ta biết cách chăm sóc đến nó Bằng liệu pháp Dưỡng Phế kinh -Dưỡng Phổi tại Quế spa có thể hỗ trợ khách hàng chăm sóc và bảo dưỡng lại Phổi của mình với quy trình tác động kích thích huyệt vị và kinh mạch chuyên sâu chuẩn xác từ chuyên gia. Dựa vào nguyên lí trị liệu " thanh-điều-bổ" Giúp bài trừ những độc tố, hàn tà xâm nhập. Đồng thời điều chỉnh lại chức năng phế kinh và tạng Phế.

Cuối cùng là dưỡng lại, bổ Phế, giúp phế phục hồi và khoẻ lại Phổi là cơ quan tiếp xúc đầu tiên với môi trường bên ngoài, khi bị nhiễm vẫn bị nhiễm lại là vậy. Vì không khoẻ thì không miễn dịch được với virus, và tác động môi trường Khi sống chung với dịch chúng ta cần quan tâm đó là sức khoẻ của Phổi, nếu chưa nhiễm thì khi khoẻ có thể kháng lại, nếu đã bị chúng ta cần bảo dưỡng và phục hồi lại Phổi.

Hãy liên hệ Quế spa để được tư vấn, trị liệu để bảo dưỡng và phục hồi Phổi "hậu covid",nhằm nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.
27 views0 comments

Comentários


  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok
bottom of page