Chat hỗ trợ
Chat ngay
top of page
Search

BẠN CÓ ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TRONG CƠ THỂ CHƯA???

Updated: May 12, 2023

Độc tố trong cơ thể nếu không được đào thải kịp thời sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc về sức khỏe và nhan sắc.

Độc tố là những chất độc gây hại cho cơ thể, được chia làm 4 nhóm chính sau đây:


+ Các hóa chất độc hại như dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong rau củ quả, các loại phẩm màu công nghiệp sử dụng trái phép trong chế biến thực phẩm.

+ Các loại kim loại nặng như chì, asen, thủy ngân trong khói xăng xe hoặc nguồn nước sinh hoạt.

+ Độc tố và chất thải của vi khuẩn, virus.

+ Các sản phẩm phụ sinh ra từ quá trình hấp thụ và chuyển hóa của cơ thể.


TÁC HẠI CỦA VIỆC TÍCH TỤ ĐỘC TỐ TRONG CƠ THỂ


• Gây bệnh ung thư

Hệ thống mạch máu sẽ đưa các tế bào nhiễm độc đi khắp cơ thể và các cơ quan nội tạng có nhiệm vụ hấp thu, đào thải các độc tố này.

Tuy nhiên, khi các độc tố tích tụ quá mức thì các cơ quan nội tạng cũng sẽ bị nhiễm độc theo, từ đó phát sinh rất nhiều bệnh lý nguy hiểm trong đó có ung thư.


• Gây mùi cơ thể

Gan là cơ quan thúc đẩy quá trình oxy hóa, sản sinh protein, trung hòa axit dư thừa, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Khi gan bị nhiễm độc thì cơ thể sẽ có xu hướng tiết ra nhiều mồ hôi để bài tiết độc tố ra ngoài. Khi đó việc cơ thể nặng mùi hơn là lẽ đương nhiên.


• Làm con người kém minh mẫn

Việc hấp thụ thường xuyên đường và chất béo là nguyên nhân chính dẫn đến chứng trầm uất và lú lẫn ở nhiều người trẻ.

Nguyên nhân là vì các độc tố và chất oxy hóa ở trong thức ăn kém dinh dưỡng sẽ gây tổn thương tế bào não, ảnh hưởng trực tiếp đến tư duy và trí thông minh. Khi lượng meta acid không đủ, cơ thể sẽ không được cung cấp đủ oxy, còn não bộ không được cung cấp đủ dưỡng chất, dẫn đến tư duy chậm chạp, kém thông minh.


• Gây khó ngủ, stress, áp lực lên tim, thận... Nếu Bạn chưa biết cách đào thải độc tố thì liên hệ Quế ngay để được tư vấn nhé.

===================== Quế Spa hiện nay có 3 chi nhánh chính, anh chị em thuận tiện ở đâu thì ghé đó chăm sóc sức khỏe nhé! 1- 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧, địa chỉ 96 Nguyễn Khoái, quận 4, Fb:https://www.facebook.com/quespatrilieu 2- 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢, địa chỉ 223 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, FB: https://www.facebook.com/quespahanoi 3- 𝐏𝐡𝐮́ 𝐌𝐲̃ - 𝐁𝐚̀ 𝐑𝐢̣𝐚 𝐕𝐮̃𝐧𝐠 𝐓𝐚̀𝐮, địa chỉ 158 đường Lê Thánh Tông, thị xã Phú Mỹ, Tân Thành, BRVT, Fb: https://www.facebook.com/quespaphumy

5 views0 comments

Commentaires


  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok
bottom of page