Chat hỗ trợ
Chat ngay
top of page
Search

Bí quyết dưỡng da hiệu quả sau khi spa

Với việc kết hợp công nghệ cao vào lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp đã tạo nên những xu hướng mang tính đột phá. Và làn da được chăm sóc và bảo vệ từ tận sâu bên trong một cách khoa học hiện đại, giúp nuôi dưỡng, khắc phục các vấn đề về da.


Duy trì làn da đẹp và khỏe mạnh sau liệu trình chăm sóc da


Khi thực hiệu liệu trình chăm sóc da cơ bản hay chuyên sau tại các trung tâm làm đẹp thì chúng ta phải chú ý tới việc chăm sóc da sau khi spa. Bởi vì đây là giai đoạn quan trọng trong quá trình nuôi và chúng ta cần biết cách dưỡng da tốt để đạt hiệu quả cao nhất.
Trong quá trình chăm sóc da tại spa, chúng ta sẽ được sử dụng các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và kích thích tái tạo da vì thế không cần rửa mặt sau sau khi thực hiệu liệu trình từ 10 – 12 tiếng. Đặc biệt sau liệu trình da sẽ trở nên nhạy cảm bới các loại máy điều trị chăm sóc da nên sau khi spa da cần được nghỉ dưỡng ít nhất 2 tiếng nên chúng ta tránh việc trang điểm và tác động lên da.


Sau đó, chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm sửa rửa mặt giúp làm sạch và loại bỏ những bụi bẩn, chất nhờn da khỏi da mà không làm hỏng lớp màng bảo vệ tự nhiên của da mà không gấy kích ứng hay bào mòn da


Không nên xông hơi da sau khi spa


Sau khi đi spa về, chúng ta nên đi sauna xông hổi hoặc thực hiện các hoạt động quá mức khiến tuyến mồ hôi và tuyến nhờn hôi hoạt động nhiều, điều này sẽ khiến làm mất tác dụng của các tinh chất nuôi dưỡng da tại spa. Đồng thời sẽ khiến da có nguy cơ bị ứ đọng tuyến nhờn quá mức, ảnh hưởng đến chất lượng của liệu trình chăm sóc da.


Tránh việc chạm tay lên da gây viêm nhiễm


Trong trường hợp thực hiện các liệu trình chăm sóc da có thể gây nên các vết tổn thương trên da như lấy đi nhân mụn, chúng ta phải cực kì chú ý sau khi thực hiệu liệu trình không được tự ý chạm tay lên mặt để tránh trường hợp các vi khuẩn trên tay tấn công da, gây viêm nhiễm tái phát mụn trở lại. Đồng thời thực hiện các biện pháp bảo vệ da, tránh việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, khói bụi và nước mưa.Trong quá trình chăm sóc da tại spa, ở các liệu trình chăm sóc da đều phải trải qua bước tẩy tế bào chết để giúp loại bỏ đi các lớp sừng cũ đang bám trên da gây tắt nghẽn và ngăn da hô hấp. Vì thế, trong vòng 4-5 ngày chúng ra chỉ dưỡng ẩm da bằng các loại kem dưỡng âm, và dùng kem chống nắng để bảo vệ lớp da mới.


Sử dụng kem dưỡng ẩm để tăng cường tính hiệu quả của liệu trình chăm sóc da


Dưỡng ẩm là một trong những bước quan trọng trong việc chăm sóc da, không chỉ là sau khi spa mà cả trước khi spa dù da khô hay da dầu đều vẫn thực hiện dưỡng ẩm. Làn da được cấu tạo bởi nhiều tế bào khác nhau được phân tầng thành các lớp: Biểu bì, Trung bì và Hạ bì, việc sử dụng kem dưỡng ẩm ngoài tác dụng tạo lớp màn phủ lên giúp ngăn ngừa tình trạng da bị thoát hơi nước, đồng thời cung cấp nước cho da luôn ở độ ẩm ổn định, ngăn ngừa da bị khô khiến các tuyến nhờn dưới da bị kích thích hoạt động quá mức gây tắt nghẹn, ứ đọng nhờn sinh ra mụn.


Cần hiểu rõ tình trạng của da để spa hiệu quả


Thấu hiểu về làn da để có những lựa chọn sáng suốt và phù hợp là điều mà bất kì ai cũng cần phải biết. Khi thực hiện chăm sóc da với các liệu trình tại spa, chúng ta sẽ được soi, kiểm tra và tư vấn về tình trạng của da trước khi thực hiện. Khi hiểu về tình trạng của da của bản thân thông qua các chuyên viên và thiết bị đo, chúng ta sẽ biết cách chăm sóc da hiểu quả hơn sau liệu trình. Đặc biệt là phải luôn nghiêm túc chăm sóc da để có được kết quả mỹ mãn nhất.


Làm đẹp không chỉ đơn giản là làm cho đẹp lên ở thời điểm hiện tại, mà làm đẹp còn phải một cách khoa học, đầy đủ để có thể bảo tồn làn da, giúp da luôn luôn khỏe mạnh từ sâu bên trong có thể kháng cực lại các tác nhân từ bên ngoài và bên trong gây ảnh hưởng và khiến da trở nên kém hơn.


=====================


Quế Spa hiện nay có 3 chi nhánh chính, anh chị em thuận tiện ở đâu thì ghé đó chăm sóc sức khỏe nhé! 1- 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧, địa chỉ 96 Nguyễn Khoái, quận 4, Fb:https://www.facebook.com/quespatrilieu 2- 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢, địa chỉ 223 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, FB: https://www.facebook.com/quespahanoi 3- 𝐏𝐡𝐮́ 𝐌𝐲̃ - 𝐁𝐚̀ 𝐑𝐢̣𝐚 𝐕𝐮̃𝐧𝐠 𝐓𝐚̀𝐮, địa chỉ 158 đường Lê Thánh Tông, thị xã Phú Mỹ, Tân Thành, BRVT, Fb: https://www.facebook.com/quespaphumy6 views0 comments

Comentarios


  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok
bottom of page